HAPPY HOURS TẠI CƠM TẤM THUẬN KIỀU “ TIẾT KIỆM THỜI BÃO GIÁ”

 

Nhằm mục đích thu hút thêm nhiều khách hàng đến với hệ thống Cơm Tấm Thuận Kiều, công ty Cơm Tấm Thuận Kiều đã xây dựng một chương trình ưu đãi thật hấp dẫn cho thực khách khi đến nhà hàng từ 6 giờ đến 9 giờ sáng.

Trong suốt thời gian vừa qua, để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho những bữa ăn tại nhà hàng, Cơm Tấm Thuận Kiều đã không ngừng xây dựng các thực đơn mới và cho nhà hàng với rất nhiều các món ăn phong phú đậm chất Việt. Ngoài các loại Cơm Tấm đặc trưng như: cơm sườn non nướng, cơm tấm bì chả, …, Cơm Tấm Thuận Kiều còn có rất nhiều món ăn để ăn cùng với cơm tấm như: các món kho xào, món nướng, món chiên và nhiều món canh thơm ngon, quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày.

Quý khách còn có thể chọn cho mình một trong các loại canh ngon lành của Thuận Kiều như :  Canh cua rau đay của miền Bắc, canh chua cá của miền Nam và rất nhiều loại canh được nấu từ rau củ. Tại Cơm Tấm Thuận Kiều, những món canh, món mặn  đều trở nên thơm ngon hơn khi ăn với cơm tấm.

                                              

Đúng vào thời điểm giá cả thị trường leo thang cùng giá xăng, chúng tôi đã xây dựng một chương trình ưu đãi hấp dẫn được mang tên “Happy Hours”. Theo đó, khi khách hàng đến với nhà hàng trong thời gian từ 6 đến 9 giờ,  quí khách sẽ được tặng thêm 1 chén canh thật ngon và 1 phần thức uống trong bữa ăn như: Café đá, sữa đậu nành, nước ngọt hay trà đá, trà nóng. Điều này sẽ giúp quý khách có những bữa ăn ngon miệng hơn và tiết kiệm hơn.(*)

Bên cạnh chú trọng về sản phẩm, công ty còn không ngừng cải tiến về dịch vụ, đặc biệt là hoạt động chăm sóc khách hàng. Ngoài dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ăn nhanh và tiện lợi của thực khách, công ty còn thường xuyên tổ chức chương trình tại nhà hàng với rất nhiều quà tặng trong dịp lễ vừa qua như 8/3 và quốc tế thiếu nhi 1/6. Những chương trình cũng góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp của Cơm Tấm Thuận Kiều với khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng mới xây dựng lại outlet Suối Tiên có địa chỉ tại 110 Quốc lộ 1A – phường Tân Phú – quận 9, với không gian thoáng đãng, nhà để xe rộng rãi, nhà vệ sinh lớn sạch sẽ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hi vọng sẽ đem lại những giây phút thoải mái cho quí khách khi dùng cơm tại nhà hàng chúng tôi.

(*) Chương trình áp dụng tại tất cả các showroom của Cơm Tấm Thuận Kiều ngoại trừ Outlet Suối Tiên quận 9, Outlet 114 Yersin quận 1 và 143 đường số 1 quận Bình tân.

Thông tin tham khảo:

Công ty TNHH Một Thành Viên Cơm Tấm Thuận Kiều

Địa chỉ: 137A-137B Thuận Kiều, P4, Q11, Tp.HCM.

Điện Thoại: 08 39553031 Fax : 38553648.

Website: www.comtamthuankieu.com.vn

 

Trả lời