Cơm Tấm Thuận Kiều – Hương vị cơm tấm Việt

Cơm Tấm Thuận Kiều

 Thứ Sáu, 19/12/2008 03:45

Nét đặc trưng nhất của ẩm thực cơm tấm là hương vị độc đáo đến tinh tế của nó mà thực khách gọi là “Hương vị cơm tấm Việt” – tinh hoa của đất trời ban tặng, nếu ai từng một lần được thưởng thức sẽ khó mà quên được hương vị ấy…

Cơm tấm được nấu từ gạo tấm theo một công thức đặc biệt, tuy nhiên cơm tấm thứ thiệt phải được nấu từ loại tấm thứ thiệt (phần phôi của hạt gạo ngon nhất). Tại Cơm tấm Thuận Kiều, gạo tấm được người chủ trực tiếp chọn lựa, tiến hành phân tích đặc tính của từng loại gạo tấm, kết hợp với bí quyết gia truyền để chỉ định công thức nấu cho bếp nhằm đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.
Nếu ngày trước Cơm tấm Thuận Kiều được đánh giá là tiên phong tạo ra tiêu chuẩn cho cơm tấm truyền thống Việt Nam, thì ngày nay trong sự biến chuyển của xã hội hiện đại, ngoài việc phát triển một thực đơn phong phú với 54 món ăn dinh dưỡng, Cơm tấm Thuận Kiều còn đi đầu trong xây dựng hệ thống thực phẩm an toàn từ nhà cung cấp đến phục vụ tại hệ thống của hàng phục vụ theo một mô hình khép kín dưới sự kiểm soát của văn phòng điều hành. Hiên nay, toàn thể CB – NV làm việc trong hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều đã đạt chứng nhận về vệ sinh an toàn thược phẩm do trung tâm y tế dự phòng phối hợp với trung tâm y tế Quận 11 tổ chức. Năm 2007 Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều đón nhận danh hiệu: “Nhà cung cấp dịch vụ ăn uống đáng tin cậy”, “Doanh nghiệp Viêt Nam Uy tín – Chất lượng 2007”. Hiện tại, Thương hiêu Cơm tấm Thuận kiều đang tiên hành mở rộng nhượng quyền và hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước dưới sự giám sát của văn phòng trung tâm tại 54 Thuận Kiều, Tp. HCM.
Theo đánh giá của myvietbrand tính đến năm 2007, Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều đã đi vào lòng người dân Tp. HCM, được bạn bè trong nước và quốc tế đón nhận như một món quà ẩm thực cơm tấm Việt.


Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều cam kết:
– Thống nhất về cơ sở hạ tầng và hình ảnh nhận diện.
– Thống nhất về phong cách phục vụ.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ nấu ăn đến phục vụ.
– Bảo tồn bí quyết nấu cơm tấm thứ thiệt trong Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.
Nguồn: http://www.amthuc365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *